CLB Nghiên cứu khoa học Kinh tế - Luật (ERC)

- Tên gọi: CLB Nghiên cứu Khoa học Kinh tế - Luật ((Eco - Law Research Club – ERC), trực thuộc Hội Sinh viên trường.

- Thành lập: ngày 24/03/2005.

- Slogan: Nơi bạn tìm thấy nhiều phần mình

- Email: caulacboerc@st.uel.edu.vn

- Fanpage: www.facebook.com/ERC.uel

- Website: http://tinyurl.com/ERCIntroduction

- Mục tiêu hoạt động: Câu lạc bộ Nghiên cứu Khoa học Kinh tế - Luật chuyên tổ chức các chương tnh định hướng, bổ trợ về phương pháp nghiên cứu khoa học và cung cấp kiến thức học thuật Kinh tế - Luật, nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

- Các hoạt động tiêu biểu: talkshow Nghiên cứu khoa học “Vùng Đất Hứa”, triển lãm Nghiên cứu khoa học “Giải Mã Tri Thức”, chuỗi Picnic Nghiên cứu khoa học “Radar Of Researchers”, workshop “Social Media - “Item” Của Kẻ Sành Điệu”, workshop “Consumer Insight - Lời Thì Thầm Của Tâm Ý”,…

- Thành tích đạt được:

+ Danh hiệu lá cờ đầu trong Công tác Hội và Phong trào Sinh viên của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐH Quốc gia TP. HCM trong 7 năm liên tiếp (2006 - 2012).

+ Được xếp vào Top 10 CLB/Đội/Nhóm mạnh trong Khối ĐH Quốc gia TP.HCM năm học 2007 - 2008, 2008 - 2009. Top 15 CLB/Đội/Nhóm tiêu biểu toàn Thành phố năm học 2010 - 2011.

+ Bằng khen của TW HSV Việt Nam và HSV Thành phố.

+ Xếp loại xuất sắc trong năm học 2013 - 2014.