Bế mạc chương trình “Đại sứ sinh viên các nước khu vực châu Á 2019”

Sau 03 ngày tổ chức, chiều ngày 11.4.2019, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ bế mạc chương trình “Đại sứ sinh viên các nước khu vực châu Á 2019” (University Ambassador Week 2019). 

Tại buổi bế mạc, các bạn đại sứ sinh viên P2A đã chia sẻ những trải nghiệm văn hóa thú vị cùng những kiến thức bổ ích đã học hỏi được trong 03 ngày tham gia chương trình tại UEL nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Sinh viên Sihachack Ammala đến từ Indonesia cho biết bạn rất ấn tượng về UEL và đất nước, con người Việt Nam, và nếu có cơ hội vẫn sẽ tham gia cùng mọi người một lần nữa. 

“Chương trình là cơ hội rất tốt để tụi em giao lưu và trải nghiệm. Ban đầu tụi em cũng hơi e dè trước những bạn bè quốc tế, nhưng sau khi cùng nhau tham gia nhiều hoạt động như workshop, tham quan, giao lưu ẩm thực, tụi em thấy bản thân trở nên sôi nổi và tích cực hơn rất nhiều” - Bạn Vũ Thị Kim Hương và Nguyễn Thị Thanh Trúc – Sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán khóa 17 chia sẻ.Chương trình “Đại sứ sinh viên các nước khu vực châu Á 2019” đã diễn ra thành công, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật với các trường đại học khác trong khu vực ASEAN. Đồng thời, phát huy năng lực của Trường Đại học Kinh tế - Luật trong việc góp phần mở ra cơ hội toàn cầu cho các bạn sinh viên.

Thực hiện: CCATổng truy cập: 10,082,861

961,720