UEL tham gia phiên họp toàn thể AUN – BE lần thứ 19 tại Indonesia

Từ ngày 7 – 9.8.2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã cử đoàn công tác do PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn tham gia phiên họp toàn thể AUN – BE lần thứ 19 tại Bali, Indonesia.

Phiên họp lần này tập trung thảo luận các về cách mạng công nghiệp 4.0 và ngành kinh doanh trong các nền kinh tế mới nổi. Việc triển khai chương trình thạc sĩ về phát triển bền vững trong khuôn khổ các trường thành viên của AUN – BE vào năm 2020, kinh nghiệm của các trường thành viên trong việc đăng bài trên các tạp chí chuyên ngành kinh doanh, kinh tế và sau cùng là chia sẻ kinh nghiệm về cách thức triển khai, các công tác chuẩn bị của các trường đã đạt chuẩn kiểm định AACSB.

Trong các phiên trao đổi, UEL đã mời TS Tom Robinson - Chủ tịch kiêm CEO của AACSB đến UEL chia sẻ các kinh nghiệm để đạt chuẩn AACSB trong thời gian tới.

AUN-BE là một mảng hoạt động trong khuôn khổ của AUN, bao gồm 30 trường thành viên đến từ 10 nước của ASEAN tham gia.

Phiên toàn thể

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng chụp hình cùng TS Tom Robinson

Đoàn UEL tham dự phiên họp