Chung kết, trao giải Sàn giao dịch Chứng khoán ảo FESE 11

Ngày 10/12/2014, FESE Group đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Sàn giao dịch Chứng khoán ảo FESE lần thứ 11 và Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Trường ĐH Kinh tế - Luật và Công ty Cổ phần chứng khoán TP.HCM (HSC) với sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư khu vực TP.HCM.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện ông Trần Tuấn Anh - Phó trưởng Cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước  tại TPHCM, ông Trần Đắc Sinh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM, ông Lê Công Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM cùng đại diện các đơn vị tài trợ, đồng hàng cùng FESE 11. Về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hoàng Công Gia Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường.

PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, kỷ niệm chương cám ơn các đơn vị đồng hành, hỗ trợ FESE 11

Sau 11 năm hình thành và phát triển - FESE đã và đang không ngừng lớn mạnh, trở thành sân chơi học thuật có sức lan tỏa cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, mang nội dung mới mẻ, có sự hoàn thiện và sáng tạo về cách thức chơi, phát triển về quy mô tổ chức, mức độ lan tỏa của chương trình, mang tính học thuật chuyên sâu và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho các nhà đầu tư sinh viên. Năm nay, phầm mềm giao dịch có sự cải tiến hoàn toàn, làm cơ sở phát triển mở rộng quy mô và các nghiệp vụ mới cho những lần tổ chức sau.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán ngày càng khẳng định rõ vai trò và vị thế trong nền kinh tế, FESE 11 với bề dày kinh nghiệm và tổ chức đúc kết qua hơn 10 năm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của hơn 30.000 sinh viên với hơn 3.000 sinh viên trực tiếp tham gia mở tài khoản giao dịch và các câu lạc bộ tài chính chứng khoán đến từ các trường đại học, cao đẳng không chỉ ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng quy mô ra cả miền Bắc và miền Trung như: Câu lạc bộ SCUE và SSF trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Câu lạc bộ BUSF trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Câu lạc bộ SESC trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II,Câu lạc bộ FBC trường Đại học Văn Lang, Câu lạc bộ I$K trường Đại học Mở TP. HCM, Câu lạc bộ SSE trường Đại học Hoa Sen, Câu lạc bộ Business trường Đại học Kinh tế tài chính, Câu lạc bộ HANU SIC trường Đại học Hà Nội và Câu lạc bộ FCLUB trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Ngoài ra còn có sự tham gia của sinh viên các trường: Đại học Mở TP. HCM, Đại học Quốc tế, Đại học RMIT, Đại học Hoa Sen, Đại học Văn Lang, Đại học Hùng Vương, Đại học Tây Đô, Cao đẳng Công thương TP.HCM, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Khoa học tự nhiên,…

Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 11 mô phỏng lại 3 ngày giao dịch, gồm có các phiên: Phiên giao dịch định kỳ mở cửa, Phiên giao dịch liên tục và Phiên giao dịch định kỳ đóng cửa với những diễn biến sát sao trên thị trường, để các nhà đầu tư có thể tận hưởng được bầu không khí sôi động hứng khởi và những trải nghiệm thật nhất về cách thức hoạt động của một sàn chứng khoán hiện đại.

Tại buổi Chung kết còn diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa trường Đại học Kinh tế - Luật và Công ty Cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) giai đoạn 2014 – 2015, một trong những công ty chứng khoán uy tín, lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và TP.HCM. Đây là minh chứng thuyết phục về sự quan tâm của doanh nghiệp đối với hoạt động giáo dục nước nhà. Tại lễ ký kết Công ty Cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã trao biển tượng trưng khoản tài trợ 500 triệu đồng cho hoạt động của FESE và học bổng sinh viên trong giai đoạn tới.

Ông Trần Đắc Sinh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM phát biểu chúc mừng Sàn giao dịch Chứng khoán ảo FESE 11

Ông Lê Công Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM phát biểu tại buổi Lễ ký kết và chung kết FESE 11, khẳng định mối quan hệ bền chặt, chiến lược giữa HSC và UEL

PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các đơn vị tài trợ, hỗ trợ FESE 11

PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật và Ông Lê Công Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM  ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Đại diện HSC trao biển tượng trưng tài trợ 500 triệu đồng cho UEL giai đoạn 2014 - 2019

Phiên giao dịch Offline năm nay của FESE 11 với những nét nổi bật 3 ngày giao dịch gồm có các phiên giao dịch: Phiên giao dịch định kỳ mở cửa: Nhà đầu tư chỉ được sử dụng lệnh ATO và lệnh LO, giới hạn 5 phút đặt lệnh, Phiên giao dịch liên tục: Nhà đầu tư chỉ được sử dụng lệnh MP và lệnh LO, giới hạn 25 phút đặt lệnh và Phiên giao dịch định kỳ đóng cửa: Nhà đầu tư chỉ được sử dụng lệnh ATC và lệnh LO, giới hạn 5 phút đặt lệnh.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các quỹ và nhà đầu tư xuất sắc chiến thắng trong Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 11, chi tiết:

Giải nhà đầu tư tổ chức xuất sắc trên Sàn ONLINE

+ Giải nhất thuộc về : Đỗ Thành Thắng - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

+ Giải nhì thuộc về: Lê Văn Đạt - Trưởng Đại học Kinh tế - Luật

+ Giải ba thuộc về : Nguyễn Đặng Tường Duy - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Đ/c Võ Nguyễn Thanh Thu - Phó Bí thư Đoàn trường và Chị Nguyễn Hoàng Yến - Trưởng Ban Điều hành FESE 11 trao giải

Giải nhà đầu tư cá nhân xuất sắc nhất cho sàn ONLINE

+ Giải nhất thuộc về : Trần Ngọc Dương - Trường Đại học Kinh tế - Luật

+ Giải nhì thuộc về: Ngô Quân Bảo - Trường Đại học Kinh tế - Luật

+ Giải ba thuộc về : Võ Công Huy - Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu - Bí thư Đoàn trường và thầy Lê Thái Huy - Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên trao giải

Giải nhà đầu tư cá nhân xuất sắc nhất cho sàn OFFLINE