[MHX2019] Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2019

Vào 7h30 ngày 06/7/2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2019 với sự tham gia của hơn 900 chiến sĩ đóng quân và hoạt động tại 25 đội hình thường trực và không thường trực.


Chương trình Văn nghệ chào mừng

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của Đ/c Trần Thu Hà - UV.BTV, Chánh văn phòng Thành Đoàn; Đ/c Phạm Thanh Bình – Bí thư Huyện đoàn Lai Vung, tỉnh Đồng tháp; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường và quý thầy cô đại diện các Phòng, Trung tâm cùng tham dự buổi lễ và đưa các chiến sĩ về địa bàn.

Tại buổi Lễ ra quân, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy đã cùng các chiến sĩ ôn lại truyền thống 18 năm Mùa hè Xanh, đồng thời gửi gắm những nguyện vọng cũng như định hướng hoạt động cho các chiến sĩ trước khi lên đường về địa bàn. Hy vọng các chiến sĩ sẽ làm sáng ngời chiếc áo Mùa hè Xanh truyền thống mang tên Kinh tế - Luật.


PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chia sẻ.

Thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch cùng với ban chỉ huy chiến dịch và gần 900 các bạn chiến sĩ đã hô vang khẩu hiệu xuất quân:

“ Sinh viên Kinh tế - Luật: Đoàn kết

Sinh viên Kinh tế - Luật : Xung kích

Sinh viên Kinh tế - Luật: Trách nhiệm

Sinh viên Kinh tế - Luật: Đoàn kết – Xung kích – Trách nhiệm”

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Chỉ Huy trưởng báo cáo tình hình chiến dịch.


Tặng cờ lưu niệm các đơn vị phối hợp tổ chức chiến dịch


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng tặng Cờ ra quân cho các đội hình.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao Cờ truyền thống chiến dịch cho Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng tặng Cờ ra quân cho các đội hình.

Giây phút ấy thật tuyệt vời và hừng hực sự nhiệt huyết cũng như sức trẻ của các chiến sĩ năm nay. Mong rằng các bạn chiến sĩ sẽ luôn giữ mãi tinh thần đó, khí thế đó và thể hiện thật tốt tinh thần “ Tuổi trẻ Kinh tế - Luật đi để cống hiến, đi để trưởng thành”.


Chiến sĩ Kinh tế - Luật tại Lễ đón quân huyện Lai Vung

Vậy là Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2019 đã chính thức bắt đầu. Chúc các chiến sĩ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh nói chung và mang hình ảnh người chiến sĩ UEL đến gần hơn đối với mọi người nói riêng. Chúc các bạn sẽ có một mùa tình nguyện thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm.BAN TRUYỀN THÔNG CHIẾN DỊCH


Tổng truy cập: 12,310,366

1,219,187