Hội Sinh viên UEL vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 05/01/2020, tại Ba Đình, Hà Nội, Lễ Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Lễ Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương đã diễn ra hoà chung với không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020).

Tập thể Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc được trao tặng "Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ" nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các Cán bộ Hội, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên và sự chỉ đạo, giúp đỡ tận tình từ phía Hội Sinh viên Thành phố, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Đoàn Trường và các phòng ban, các đơn vị trong và ngoài trường. Đây thật sự là món quà ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 70 năm, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Hội Sinh viên Trường.

Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên, Ủy viên BTK Hội Sinh viên TP. HCM,Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 - đại diện Hội Sinh viên Trường nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bên cạnh đó, với những thành tích vô cùng ấn tượng về Học tập tốt, Đạo đức tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt, Thể lực tốt; 05 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đã được vinh danh và khen tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cao quý.

Danh sách sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương:

1. Phạm Thị Trà - Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán

2. Đinh Thị Minh Anh - Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm Toán

3. Lý Thị Mão - Sinh viên Khoa Luật

4. Lê Nguyễn Hồng Nhung - Sinh viên Khoa Luật

5. Trần Thị Quỳnh Ngân - Sinh viên Khoa Luật Kinh tế

Các sinh viên được vinh danh và khen tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương


Một số hình ảnh khác tại chương trình:


Với những thành tích đã đạt được, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ tiếp tục nỗ lực, giữ vững vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sinh viên.

Ban Truyền thông - Kỹ thuật Hội Sinh viên TrườngTổng truy cập: 12,403,686

852,324