Thông điệp của Hiệu trưởng

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), Trường Đại học Kinh tế - Luật tiền thân là Khoa Kinh tế trực thuộc ĐHQG-HCM đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục nói chung và hệ thống giáo dục ĐHQG-HCM nói riêng.

Nhìn lại chặng đường phát triển, thầy và trò trường Đại học Kinh tế - Luật có quyền tự hào về những gì đã xây dựng được, qua đó mới thấy sự lao động bền bỉ, sự cố gắng của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức và nhân viên Trường, đặc biệt là thế hệ những thầy cô đầu tiên từ khi Khoa Kinh tế - ĐHQG thành lập, là những người đi tiên phong để làm nên thương hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật như hôm nay.

Là trường thành viên của Ðại học Quốc gia TP. HCM – Một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, làm nồng cốt cho hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Trường Đại học Kinh tế - Luật trong chiến lược phát triển sẽ trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, theo đuổi các hoạt động khoa học và phổ biến tri thức trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Do đó, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học gắn với nhu cầu xã hội là một chủ trương tiên quyết của Nhà trường nhằm làm thay đổi tư duy và cách làm giáo dục trong điều kiện đất nước ta đang đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Với những tâm huyết đó, chúng tôi tin tưởng và tự hào là một ngôi trường lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm sự tin yêu và để các em sinh viên có một hành trang kiến thức và kỹ năng vững chắc tự tin bước vào đời.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng,
Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật
Tổng truy cập: