Tết trồng cây UEL và họp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 30/01/2023 (nhằm ngày mùng 9 tháng Giêng năm Quý Mão), Trường Đại học Kinh tế - Luật đã hân hoan tổ chức Tết trồng cây và họp mặt viên chức, người lao động đầu Xuân Quý Mão. 

Bên cạnh toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động nhà trường, chương trình còn có sự tham dự của các khách mời là đại diện lãnh đạo một số phòng ban của ĐHQG-HCM. 

 

Tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động thực hiện nghi thức chào cờ 

Tết trồng cây và họp mặt đầu Xuân là chương trình thường niên được Trường tổ chức vào mỗi dịp đầu năm nhằm phát huy truyền thống và tạo không khí vui tươi, khích lệ viên chức, người lao động hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm.

 


 Lãnh đạo Trường trồng cây đầu năm mới

Buổi họp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023 diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Lê Tuấn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể viên chức, người lao động, đồng thời, mong muốn tập thể nhà trường đồng lòng, quyết tâm hành động để cùng xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Luật không ngừng phát triển, tạo ra nhiều dấu ấn trong năm mới. 

 

PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng năm mới Một số hình ảnh tại buổi họp mặt đầu Xuân:

 

Viên chức, người lao động trồng cây đầu năm mới

Các thầy cô nhận giải chương trình quay số may mắn “Thần tài gõ cửa”
Lãnh đạo nhà trường cùng thực hiện nghi thức khui rượu khai xuân

 

Tin bài, hình ảnh: Phòng Truyền Thông