Bùng nổ Lễ hội thanh niên - Youth Fest UEL 2024

Ngày 24/03/2024, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã diễn ra chuỗi sự kiện hội tụ tài năng, sức trẻ và đam mê Lễ hội thanh niên - Youth Fest UEL 2024. Lễ hội đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên Trường với tinh thần lan tỏa sự sáng tạo, tinh thần vận động rèn luyện thể dục thể thao và kết nối đầy cảm xúc và hứng khởi.

Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc ngày hội

Đến tham dự Khai mạc Lễ hội thanh niên - Youth Fest UEL 2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường vinh dự được đón tiếp: đ/c Nguyễn Thị Châu Anh - Cán bộ Ban Thanh niên - Trường học Thành Đoàn; đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Lê Văn Vĩ - Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật. Về phía Đoàn - Hội Trường có sự hiện diện của đ/c Bùi Hoàng Mol - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường; đ/c Trần Thị Kiều Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đ/c Hoàng Khánh Bảo Quyên - Phó Chủ tịch TT Hội Sinh viên Trường cùng sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, sinh viên UEL.

Các đơn vị tham gia hội thao nhận cờ lưu niệm

Phát biểu tại Khai mạc Youth Fest UEL 2024, PGS.TS Lê Tuấn Lộc chia sẻ với những nội dung của ngày hội gắn trí tuệ cùng sức khỏe thể chất, tinh thần hướng đến môi trường cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, phấn đấu phát triển toàn diện; gửi gắm đến các thế hệ đoàn viên, hội viên với sức trẻ, sự năng động sẽ có một ngày hội trẻ tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành tích.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc phát biểu tại Ngày hội

Các nội dung hoạt động trong khuôn khổ Youth Fest 2024 như: Thi đấu các bộ môn Chạy Việt dã, kéo co tại Hội thao Sinh viên; Thi đầu 04 bộ môn tại Hội thao Cán bộ Đoàn - Hội; Vòng sơ khảo Hội thi Duyên dáng sinh viên UEL; Chia sẻ khoảnh khắc Ngày đoàn viên - Ngày làm việc tốt 2024.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Ban Truyền thông Đoàn - Hội Trường