Chủ Nhật Xanh - Sinh viên Kinh tế - Luật xung kích xây dựng văn minh đô thị

Nhằm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015) và tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2015 với chủ đề “Sinh viên Kinh tế - Luật xung kích xây dựng văn minh đô thị”, sáng ngày 22-3, đông đảo các bạn sinh viên Uel đã đến trường để hưởng ứng Ngày chủ nhật Xanh.

Chỉ là những hành động nhỏ như dọn rác quanh trường, quanh khu vực KTX, thu gom ve chai khu vực Đại học Nông Lâm, Suối Tiên,…. Nhưng những việc làm này đã mang lại sự sạch sẽ và xanh đẹp cho khu vực khuôn viên trường địa học Kinh tế - Luật cũng như kí túc xá Khu B Đại học Quốc gia TP HCM.

Bên cạnh việc thúc đẩy tinh thần tích cực, tình nguyện vì một môi trường xanh – sạch – đẹp, vì cộng đồng của sinh viên Kinh tế - Luật, Ngày Chủ nhật Xanh đã mở ra một thông điệp :”Chỉ cần những hành động nhỏ bảo vệ môi trường cũng đủ để mỗi ngày đều là chủ nhật xanh”.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT