Song Long - Sân chơi thể thao đầy nhiệt huyết.

Với mục đích chào mừng tháng thanh niên 2015 và nhằm tạo sân chơi, rèn luyện thể thao cho sinh viên; LCH Khoa Kinh tế, Hệ thống thông tin lại một lần nữa mang đến giải đấu Song Long lần V, 2015 những điều mới mẻ và thú vị với khách mời là Khoa Y, ĐHQG, TP.HCM.

Chiều ngày 21/03/2015, Hội thao Song Long lần V đã chính thức khép lại sau gần 1 tháng tranh tài với những nội dung chung kết cuối cùng môn bóng đá nam, nữ. Các cô gái K12401 và các chàng trai Y2014 đã chính thức đăng quang ngôi vô địch theo kịch bản không tưởng nhất. LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THAO SONG LONG 2015 đã để lại cảm xúc khó quên dành cho những người thắng cuộc.

Sau đây là phần tổng kết kết quả của HỘI THAO SONG LONG:
+ Điền kinh: Đối với phần thi 100m nam giải nhất thuộc về bạn Cao Đức Thiện (Y14), 100m nữ bạn Phạm Thị Vân (K13401) ; Phần thi chạy tiếp sức, giải nhất đồng đội : Y11, nhất đồng đội nam: Y14 + Y12
+ Cờ vua: Nhất nữ là bạn Hoàng Ngọc Trâm (Y13), nhất nam thuộc về bạn Võ Bùi Thiện Nghiệp (Y12)
+ Cờ tướng: Giải nhất là bạn Đồng Văn Tính
Đối với các môn thi tập thể, xin chúc mừng tập thể Y13 xuất sắc giành giải nhất môn bóng chuyền cả nam và nữ. Môn thể thao vua bóng đá cũng kết thúc với sự lên ngôi của Y14 (bóng đá nam) và K12401 (bóng đá nữ).

Xin chúc mừng cho những người CHIẾN THẮNG. Đó là tất cả những kết quả rất đáng được ghi nhận vì sự nổ lực thi đấu, tinh thần tham gia thế thao rất công bằng và đầy tính đam mê. Ban tổ chức chân thành cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh tế - Luật và Khoa Y ĐHQG, TP.HCM. Chính các bạn là những người đã làm nên một hội thao đầy ý nghĩa và bổ ích.

HỘI THAO SONG LONG LẦN V, 2015 đã thực sự khép lại qua 2 tháng hoạt động và diễn ra. Xin chào và hẹn gặp lại ở HỘI THAO SONG LONG LẦN VI, 2016.
Nguồn: LCH Khoa Kinh tế