Sôi nổi các hoạt động trong ngày chào mừng Tháng thanh niên 2015

Nhằm chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hòa chung trong không khí sôi nổi ấy cùng với tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2015, Ngày đoàn viên 2015, ngày 22 tháng 3 năm 2015, Đoàn trường tổ chức các hoạt động chào mừng và hưởng ứng cùng các hoạt động chung toàn Thành.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Ngày Chủ nhật xanh, Ngày hội cán bộ Đoàn - Hội, tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong Năm thanh niên tình nguyện 2014...Với sự tham gia của hơn 600 cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên, thanh niên.

Các bạn sinh viên đến với Ngày hội Cán bộ Đoàn-Hội

Tại chương trình, đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại những truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật. Đồng thời kêu gọi đoàn viên, thanh niên ra sức thi đua học tập và tạo ra nhiều sân chơi giáo dục và hỗ trợ đoàn viên, sinh viên rèn luyện, lập thành tích góp phần xây dựng tổ chức Đoàn lớn mạnh.

Chương trình đã tuyên dương 13 tập thể và 57 cá nhân đóng góp hiệu quả trong Năm thanh niên tình nguyện 2014. Đây là những tập thể và cá nhân tổ chức nhiều chương trình tình nguyện có ý nghĩa và tham gia tích cực các chương trình tình nguyện cấp trường.

Lễ tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong Năm Thanh niên 2014

Hơn 300 bạn sinh viên tình nguyện đã tham gia Ngày chủ nhật xanh, các bạn đã tích cực phát hoang bụi rậm, dọn rác trên tuyến đường Thanh niên (từ khuôn viên trường đến Ký túc xá Khu B, ĐHQG-HCM), ngoài ra các bạn đã thu lượm những rác thải có thể tái tạo và bán ve chai được hơn 1,000,000 đồng , số tiền này sẽ được dùng mua xà phòng rửa tay đặt trong các nhà vệ sinh của trường.

Chương trình Ngày hội cán bộ Đoàn - Hội diễn ra sôi nổi với sân chơi Hội thao và Tài năng cán bộ Đoàn - Hội. Hơn 300 cán bộ Đoàn - Hội đã tranh tài tích cực trong môn Kéo co, Nhảy bao bố. Kết quả Giải nhất kéo co thuộc về cán bộ Đoàn - Hội Khoa Kế toán - Kiểm toán và Khoa Luật dành giải nhất trong phần thi nhảy bao bố.

Các cổ động viên của chương trình

Phần thi kéo co

Cuối cùng là phần thi văn nghệ. Không chỉ giỏi về hoạt động, thể thao mà các cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Kinh tế - Luật còn có năng khiếu về văn thể mỹ, những màng trổ tài, sáng tạo nhưng không kém phần hài hước giữa các khoa, được ban giám khảo hưởng ứng tích cực.

Phần thi văn nghệ cán bộ Đoàn - Hội Khoa Luật

Những ca khúc thanh niên được ngân lên trong niềm vui, hân hoan chào mừngTháng thanh niên đầy ý nghĩa. Kết quả của các phần thi sẽ được công bố trong ngày bế mạc Hội thao cán bộ Đoàn - Hội.

Phần thi văn nghệ cán bộ Đoàn - Hội trường

Sự tham gia tích cực của các cán bộ Đoàn - Hội các cấp và các bạn sinh viên đã tạo nên chương trình đầy sôi nổi và hào hứng, chương trình là một sân chơi tinh thần hiệu quả, giúp cán bộ Đoàn - Hội cùng giao lưu và hưng phấn hơn trong công tác và học tập.

Tin bài và hình ảnh: Đoàn - Hội trường