CLB Kế toán - Kiểm toán (WAPA)

- Tên gọi: Kế toán – Kiểm toán (We Are Pro Accountants & Auditors/WAPA), là đơn vị trực thuộc Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Thành lập: ngày 18/05/2006.

Email: caulacbowapa@st.uel.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/wapa.uel

Website: www.wapaclub.com

- Mục tiêu hoạt động: WAPA là câu lạc bộ học thuật dành cho sinh viên yêu thích lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế với các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, tổ chức nhiều sân chơi/cuộc thi học thuật chuyên ngành. Ngoài ra, câu lạc bộ còn là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, định hướng tương lai nghề nghiệp thông qua các diễn đàn chia sẻ, giao lưu doanh nghiệp, cựu sinh viên thành đạt.

- Hoạt động tiêu biểu: cuộc thi WAPA & ACCA CHALLENGING (quy mô cấp Thành), cuộc thi Chinh phục đỉnh cao Kế toán – Tài chính, cuộc thi Hành trình Kế - Kiểm, hội thảo hướng nghiệp Chinh phục nhà tuyển dụng, …

- Thành tích tiêu biểu: Giấy khen Thành Đoàn TP. HCM cho tập thể hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012-2013 và 2013 - 2014.