CLB Quản trị tiềm năng (GPA)

- Tên gọi: CLB Quản trị viên tiềm năng (Group of Potential Administrators GPA), trực thuộc Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh.

- Thành lập: tháng 5/2010.

- Email: caulacbogpa@st.uel.edu.vn

- Facebook: www.facebook.com/caulacboGPA

- Website: khoinghiepkinhdoanh.uel.edu.vn

- Mục đích hoạt động: hỗ trợ phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, tổ chức các hoạt động nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, sân chơi học thuật (Marketing, Sales, HR, Finance) rèn luyện kĩ năng cho các bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và Trường Đại học Kinh tế -Luật nói chung.

- Hoạt động tiêu biểu:

+ Tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh, talkshow Kỹ năng viết CV và phỏng vấn, tọa đàm Thương hiệu Việt - đâu là lối đi, hội thảo Vấn đề nghiên cứu khoa học trong sinh viên khoa Quản trị, workshop Marketing: Client or Agency, ...

+ Hợp tác tổ chức cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai và Thử tài Kinh doanh (Trường Đại học Kinh tế TP.HCM).

- Thành tích đạt được: Lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên (năm học 2013 – 2014).