I UEL
Days
Hours
Minutes
Seconds

Chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học 2018 tại khu vực Tây Nguyên

Ngày 10.8.2018, tại Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học năm 2018 tại khu vực Tây Nguyên. Cùng với các trường thành viên khác của ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về tuyển sinh thạc sĩ tại khu vực Tây Nguyên của Trường.

Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của lãnh đạo tỉnh Tây Nguyên, Bà H'Yim Kdoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên cùng các cán bộ, học viên quan tâm tới chương trình sau đại học của các trường thành viên ĐHQG TP.HCM. 

Về phía Đại học Quốc gia TP.HCM vinh dư được sự quan tâm từ Ban Giám đốc với sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG TP.HCM đến tham dự chương trình.


Hình PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự chương trình
Tư vấn tuyển sinh SĐH tại Tây Nguyên


Tại buổi tư vấn, PGS.TS Vũ Phan Tú - Trưởng Ban Sau đại học ĐHQG TP.HCM chia sẻ các chính sách ưu tiên mới trong việc tuyển sinh sau đại học cho khu vực Tây nguyên, Tây Nam bộ và các vùng kinh tế trọng điểm. Theo đó, người học tại các khu vực trên sẽ được cộng 10 điểm (thang điểm 100) cho điểm Anh văn đầu vào. 

Với những câu hỏi gửi đến UEL từ các học viên tham gia buổi tư vấn, PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình – Trưởng phòng Sau đại học UEL đã giải đáp cặn kẽ. Cụ thể, năm 2018, UEL tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 đào tạo tại Tây Nguyên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, thời gian phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh từ 23.7 – 29.9.2018. Đồng thời chia sẻ một số thông tin về chương trình đạo tạo trình độ tiến sĩ của nhà trường.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 tại Tây Nguyên vui lòng xem TẠI ĐÂY
Chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học của ĐHQG TP.HCM sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 17.8. 2018 tại TP.HCM./. Tổng truy cập: 12,458,898

1,299,429