UEL giành giải Nhì Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

     Nhằm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di Chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), Bộ Giáo dục và Đạo tạo đã phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đơn vị khác tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý, giáo viên trẻ, Đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước tham gia.


Các thí sinh tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi

     Cuộc thi xoay quanh những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ; những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; tư tưởng Hồ Chí Minh với biển, đảo Việt Nam; những nội dung cơ bản của chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ...

     Trải qua hơn 6 tháng thi loại, 90 thí sinh xuất sắc nhất cả nước đã có mặt ở Vòng Chung kết tại Hà Nội, được chia đều thành 3 bảng đấu. Tại Vòng Chung kết, Ban Tổ chức đã tìm kiếm ra được 9 gương mặt giải Nhì và 3 gương mặt giải Nhất.


Kết quả chung kết ở các bảng đấu cuộc thi "Tuổi trẻ học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách chủ tịch HCM"
     
      Hân hoan hơn hết, bạn Đỗ Thị Thanh Trúc đã mang vinh dự về cho trường ta khi đã xuất sắc giành được giải Nhì bảng B ở Vòng Chung kết Toàn quốc. Bạn Trúc cũng chia sẻ rằng: “Em rất vui vì có thể đi đến điểm cuối cùng của hành trình là vòng chung kết xếp hạng cá nhân toàn quốc. Tuy em không được chạm tay đến ngôi vị quán quân của cuộc thi nhưng em thực sự hạnh phúc với quãng thời gian dài 5 tháng vừa rồi.”.


Sinh viên Đỗ Thị Thanh Trúc - K19502 nhận giải Nhì - Bảng B vòng thi chung kết toàn quốc

       Tuy đã giành được giải cao trong cuộc thi vừa rồi nhưng Trúc cũng không quên kì thi cuối kì sắp tới và hy vọng bản thân sẽ có được kết quả đẹp như hành trình vừa rồi của mình.

        Một lần nữa xin chúc mừng bạn Đỗ Thị Thanh Trúc đã đạt được cao trong cuộc thi.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật


Tổng truy cập: 12,426,191

874,829