15 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận học bổng Tài năng ADF

Ngày 24.9.2019, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ trao học bổng của Quỹ Phát triển Châu Á (ADF), năm học 2019-2020.

Trải qua hơn 01 tháng triển khai xét lọc hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp từ Hội đồng xét duyệt học bổng của Trường Đại học Kinh tế - Luật và ADF, Hội đồng đã chọn ra được 10 tân sinh viên và 5 sinh viên khóa 18 đáp ứng đủ điều kiện để trao tặng học bổng tài năng ADF.

Trong năm học này ADF đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế - Luật trao 15 suất học bổng với tổng giá trị là 15.000 USD. Được biết, đây là những sinh viên tài năng, có  thành tích vượt trội trong học tập và rèn luyện.

Đại diện cho 15 sinh viên nhận học bổng, em Trịnh Thị Tâm Oanh chia sẻ trong buổi lễ:"Học bổng tài năng ADF là động lực để chúng em càng cố gắng hơn nữa trong học tập, phấn đấu rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc để đóng góp cho cộng đồng đồng thời lan tỏa những giá trị mà học bổng đã mang lại cho sinh viên Đại học Kinh tế - Luật".

Ông Kim Joon II – Chủ tịch Quỹ Phát triển Châu Á trao học bổng cho các sinh viên

Ông Kim Joon II chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên nhận học bổng

TS Lê Tuấn Lộc – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho Quỹ Phát triển Châu Á

Các đại biểu và sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm