Buổi trao đổi hợp tác giữa UEL và Tập đoàn VNPT

Sáng ngày 31/03/2021, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Buổi trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Tập đoàn VNPT.

Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa Hệ thống thông tin, Khoa Quản trị kinh doanh, Phòng Quan hệ đối ngoại và Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp.

Buổi làm việc được tổ chức nhằm triển khai ứng dụng các hệ thống thông tin quản lý vào chiến lược phát triển Trường Đại học Kinh tế - Luật giai đoạn 2020 – 2026; thể hiện vai trò quan trọng của công nghệ số trong việc quản lý nguồn nhân lực chất lượng cao hướng đến tự chủ đại học từ năm 2021.

Nhà Trường và Tập đoàn VNPT đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác cũng như trao đổi triển khai các hoạt động tiếp theo trong thời gian tới. Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tập đoàn VNPT tặng quà lưu niệm đến UEL

Thầy cô tham dự và đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Quan hệ đối ngoại