Chiến sĩ tự vệ Trường Đại học Kinh tế - Luật tranh tài tại Hội thi khối tự vệ lực lượng vũ trang TP. Hồ Chí Minh

Ngày 26/5, tại trường bắn Phú Mỹ Hưng (huyện Củ Chi), Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức Hội thi khối Ban Chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức thuộc cụm thi đua 7,8,9,10 năm 2022. Thượng tá Cao Văn Phát, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh TPHCM dự và chỉ đạo hội thi.

Tham gia hội thi năm nay Ban CHQS Trường ĐH Kinh tế - Luật có 12 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung là bắn súng AK bài 1, ném lựu đạn xa đúng hướng, tháo lắp thông thường súng tiểu liên AK.

Trong không khí thi đua sôi nổi đến từ 24 đơn vị thuộc Ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức và các đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM, các vận động viên của Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia Hội thi đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao để hoàn thành tốt các phần thi của mình đem về thành tích tốt nhất cho đơn vị. Sau 1 năm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, thì Hội thi năm nay là dịp để đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện của Ban Chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức; qua đó rút kinh nghiệm cho công tác chỉ đạo huấn luyện những năm tiếp theo đạt chất lượng cao hơn.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ban CHQS Trường ĐH Kinh tế - Luật