Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS UEL lần thứ VIII Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Vào lúc 13g00 ngày 07.12.2019, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra tại Hội trường A. “Xung kích - Bản lĩnh - Kết nối - Đột phá” là mục tiêu mà Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật hướng đến trong nhiệm kỳ này.

Với sự tham gia của các Đại biểu:
- Ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó chánh văn phòng Thành Đoàn Tp.HCM.
- Ông Mai Hữu Tâm – Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn Tp.HCM.
- Thạc sĩ Võ Văn Trọng - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy
- Trưởng phòng CTSV và sự có mặt của hơn 200 đại biểu từ các cơ sở.

Hình ảnh Đoàn chủ tịch làm việc.

Đại hội diễn ra với hai phiên làm việc. Phiên làm việc thứ  nhất được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 7.12.2019. Ở phiên làm việc này, Đại hội đã nêu ra định hướng thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn trường lần thứ VIII.

Hình ảnh Đại biểu đóng góp văn kiện Đại hội.

BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ, khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; tìm ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Hình ảnh BCH tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Ngoài ra, Đại hội còn bầu và báo cáo danh sách BCH Đoàn trường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Hình ảnh Các Đại biểu bỏ phiếu bầu cử

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2022 là ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên, là sự kiện chính trị quan trọng của Đoàn TNCS Trường Đại học Kinh tế - Luật. Bày tỏ khát vọng, nhiệt huyết tuổi trẻ, tinh thần cống hiến cùng sự đoàn kết sáng tạo chung tay xây dựng Đoàn TNCS Trường Đại học Kinh tế - Luật ngày càng phát triển.

Vào lúc 17h30, Phiên làm việc lần thứ nhất đã kết thúc và đạt được kết quả như mong muốn.

Ban Truyền thông Đoàn trường.