Đánh giá ngoài chính thức đào tạo Hệ thống thông tin quản lý theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Sáng ngày 30.11.2020, phiên khai mạc hoạt động đánh giá ngoài chính thức chương trình đào tạo Hệ thống thông tin quản lý theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA đã diễn ra tại Phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tham dự phiên khai mạc có PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy/Cô lãnh đạo Khoa Hệ thống thông tin, Phòng Quan hệ Đối ngoại, Phòng KT&ĐBCL cùng tham dự.

Toàn cảnh phiên Khai mạc

Từ ngày 30.11 đến ngày 4.12.2020, Đoàn đánh giá ngoài AUN sẽ tiến hành chuỗi hoạt động đánh giá chính thức chương trình đào tạo Hệ thống thông tin quản lý theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến.

Theo đó, trong thời gián này Đoàn đánh giá ngoài sẽ đã thực hiện các nội dung: đánh giá về cơ sở vật chất, môi trường học tập, làm việc tại UEL; phỏng vấn ban chủ nhiệm Khoa và Hội đồng khoa học Khoa; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, cán bộ hỗ trợ, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; đánh giá về các dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu,...

Đoàn đánh giá AUN-QA phỏng vấn Ban chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin bằng hình thức trực tuyến

Đoàn đánh giá AUN-QA phỏng vấn Giảng viên Khoa Hệ thống thông tin
                                                                        Giới thiệu về Phòng truyền thống