Thông báo Kế hoạch tổ chức thi Học kỳ 2 và học kỳ Hè năm học 2020-2021 (11/06/2021)

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM, kết quả đăng ký các môn thi qua công cụ trực tuyến của các Khoa và Bộ môn cùng kết quả khảo sát sinh viên về các hình thức thi online, Trường Đại học Kinh tế - Luật triển khai kế hoạch tổ chức thi học kỳ 2 và học kỳ Hè.

Trường Đại học Kinh tế - Luật hỗ trợ sinh viên thuộc đối tượng cách ly (10/06/2021)

84 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật thuộc đối tượng cách ly hoặc có địa chỉ thuộc khu vực giãn cách xã hội tại TP.HCM và Bình Dương sẽ nhận được khoản hỗ trợ trị giá 500.000 đồng/sinh viên.

QS World 2022: Danh tiếng học thuật của ĐHQG-HCM giữ vị trí 398 toàn cầu (09/06/2021)

Ngày 9/6, Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh quốc công bố Bảng xếp hạng QS World 2022 cho 1.300 trường đại học hàng đầu của 93 quốc gia. Theo đó, tiêu chí về danh tiếng với đồng cấp học thuật của ĐHQG-HCM đứng vị trí 398 toàn cầu, tăng 3 bậc so với năm 2021.

UEL và Quỹ Rosa-Luxemburg-Stiftung Đông Nam Á phối hợp tổ chức toạ đàm “Lý thuyết pháp luật nữ quyền”  (05/06/2021)

Toạ đàm “Lý thuyết pháp luật nữ quyền” được tổ chức vào ngày 04/06/2021 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) bằng hình thức trực tuyến. Tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều học giả trong lĩnh vực luật học và giới, cũng như nhiều người quan tâm khác.

Sinh viên UEL được ICAEW toàn cầu vinh danh (27/05/2021)

Vừa qua tại Lễ trao giải thưởng cho các học viên IACEW xuất sắc trong các kỳ thi của ICAEW toàn cầu, 02 sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán của UEL đã được vinh danh tại giải thưởng này.

Thư mời viết bài tham dự Hội thảo "Phát triển các ngành công nghiệp chủ lực Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam trong hội nhập quốc tế” (25/05/2021)

Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Viện Nghiên cứu Phát triển Công nghệ Ngân hàng ĐHQG-HCM (IBT) và Viện Khoa học Xã hội Vùng Nam bộ, tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề:“Phát triển các ngành công nghiệp chủ lực Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam trong hội nhập quốc tế”.

Những lưu ý về công tác phòng, chống dịch bệnh đối với viên chức, người lao động UEL (22/05/2021)

Vừa qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhất là ngày càng có nhiều ca lây nhiễm tại các quán ăn, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã gửi thông báo đến (VC-NLĐ) nhà trường những lưu ý về thực hiện công tác, phòng chống dịch bệnh theo văn bản mới nhất của UBND TP.HCM.

Thư mời viết bài Hội thảo “Sustainable Development and Social and Economic Cohesion in the 21st Century: Trends and Challenges” (21/05/2021)

Phòng Quan hệ Đối ngoại nhận được thông tin từ Trường D. A. Tsenov Academy of Economics (Bulgaria) về việc tham gia viết bài Hội thảo “Sustainable Development and Social and Economic Cohesion in the 21st Century: Trends and Challenges” nhằm kỷ niệm 85 năm thành lập Trường

Cử tri trẻ UEL hướng về ngày hội non sông  (21/05/2021)

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, những cử tri trẻ của Trường Đại học Kinh tế - Luật đang háo hức đón chờ ngày trọng đại này.

« «« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »» »