Kết quả cuộc thi thiết kế Logo TWENTY - TWINKLE

KẾT QUẢ

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO TWENTY - TWINKLE

Cuộc thi thiết kế biểu trưng logo là một hoạt động ý nghĩa hướng đến chào mừng 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2020) với chủ đề UEL20: Kết nối – Đột phá, đây là một sân chơi sáng tạo dành cho những người yêu thích thiết kế, yêu mến Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Logo được chọn sẽ sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, trên các sản phẩm quà tặng, ấn phẩm truyền thông phục vụ cho các sự kiện, hoạt động chào mừng UEL20.

73 bài dự thi, mỗi bài mang mỗi nét đặc trưng, mỗi ý nghĩa khác nhau mà tác giả mong muốn truyền tải đến UEL20. Chính vì vậy, 73 bài dự thi đã trải qua nhiều vòng bình chọn từ cộng đồng, từ họa sĩ, các doanh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, để lựa chọn ra Logo phù hợp với chủ đề “KẾT NỐI – ĐỘT PHÁ” của UEL20.

Tại vòng bình chọn trên Fanpge Trường Đại học Kinh tế - Luật được diễn ra từ ngày 22/7 đến hết ngày 29/7/2020. Các bài dự thi được đăng tải công khai để các bạn sinh viên, cựu sinh viên, thầy cô bình chọn. Sau khi kết thúc bình chọn, với 142.300 lượt tiếp cận; 24.700 lượt tương tác bài viết; 22.600 lượt like, share và bình luận trên tổng bài đăng. Từ kết quả đó, BTC đã chọn ra 10 Logo có lượt bình chọn cao nhất (Mã dự thi: 01, 19, 58, 10, 32, 14, 50, 33, 23, 02).

Ngoài ra, BTC đã có thêm vòng bình chọn sơ loại qua biểu mẫu cho các đối tượng từ Ban Giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, Đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên và cựu học viên. Thời gian bình chọn: từ ngày 29/7 đến ngày 02/8/2020, BTC đã nhận được 55 ý kiến phản hồi làm cơ sở để Ban tổ chức tổng hợp ra 10 logo có lượt bình chọn cao nhất kết hợp với kết quả bình chọn qua Fanpage Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng là cơ sở để Ban Giám khảo tiếp tục chấm điểm.

Từ kết quả của 2 vòng thi, BTC đã tiến hành thảo luận, chấm điểm, cân nhắc và tổ chức 05 buổi họp và vòng lấy ý kiến từ các họa sĩ, các doanh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông. Mặc dù đã trải qua nhiều vòng thi và đánh giá, song BTC cũng rất đắn đo, suy nghĩ cho việc chọn ra Logo UEL20.

Kết quả ý kiến các chuyên gia đề xuất, Logo được thiết kế dựa trên ý tưởng 04 mẫu bài thi phù hợp nhất (Mã dự thi: 18, 02, 04, 22), cũng chính là 04 giải thưởng Khuyến khích để động viên tinh thần các bạn tham gia chương trình cùng với 01 giải thưởng Khán giả bình chọn (Mã số: 01). Đây cũng chính là cơ sở để BTC quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng, tăng mỗi giải thưởng thêm 500.000VNĐ/Giải thưởng.

Với mục tiêu UEL20 sẽ có Logo đáp ứng được các tiêu chí về bố cục, màu sắc và thể hiện được ý nghĩa của chủ đề “KẾT NỐI – ĐỘT PHÁ”, và từ đó Logo UEL20 đã chính thức ra đời.

BTC xin cảm ơn và ghi nhận sự sáng tạo, tình cảm của các bạn dành cho Trường Đại học Kinh tế - Luật bằng những tác phẩm dự thi đầy tâm huyết. Do đó, BTC xin dành tặng các giải thưởng như sau:

- 01 Giải Khán giả bình chọn trị giá 1.000.000VNĐ/Giải thưởng (Tác phẩm Logo được bình chọn cao nhất trong qua bình chọn Fanpage Trường Đại học Kinh tế - Luật)

- 04 Giải Khuyến khích trị giá 1.500.000 VNĐ/Giải thưởng (Tác phẩm Logo có điểm ngang bằng nhau)

Các bạn đạt giải xin vui lòng liên hệ về email: uel20@uel.edu.vn để tiến hành các bước nhận giải.

Giải thưởng sẽ được trao trong Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật vào ngày 06/11/2000 (Nếu có thay đổi, BTC sẽ liên hệ với các tác giả để thông báo).

VÀ CHÚNG TA HÃY CÙNG CHỜ XEM SỰ XUẤT HIỆN LOGO MỚI!!!