Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM

Ngày 28/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát

Tham dự khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Nguyên Phó giám đốc ĐHQGHN, Trưởng Đoàn Đánh giá; TS Trần Hữu Lượng - Trưởng phòng hợp tác phát triển Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN, Thư ký đoàn đánh giá ngoài; ThS Phạm Vương - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN, Giám sát; PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng Trường, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Huỳnh Thị Thuý Giang - Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá.

Trong buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu thành viên Hội đồng tự đánh giá, quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực nhằm bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường. Thầy cũng cho rằng đây là dịp để nhà trường nhìn nhận được những thành công và hạn chế để Trường tiếp tục hoàn thiện công tác đảm bảo chất lượng, nâng cao chất lượng giáo dục đại học.

PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và các thành viên của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài. Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo, KĐCLGD và cải tiến chất lượng liên tục, thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và trách nhiệm giải trình của Nhà trường với các bên liên quan và xã hội, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, phối hợp hiệu quả của Nhà trường trong chuẩn bị cho đợt làm việc để chuẩn bị tốt cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục

TS. Tạ Thị Thu Hiền -  Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Tại phiên làm việc toàn thể, GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Trưởng Đoàn Đánh giá cũng đã đại diện Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức; công tác hậu cần phục vụ khảo sát.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Trưởng Đoàn Đánh giá báo cáo kết quả nghiên cứu

Cũng trong buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã ký biên bản khảo sát sơ bộ chất lượng giáo dục với sự chứng kiến PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu Trưởng;  PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Phó hiệu trưởng và ThS Hoàng Thọ Phú - Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng ký biên bản khảo sát sơ bộ chất lượng giáo dục

Dự kiến đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 13 tháng 12 năm 2022.

Tin bài và hình ảnh: Phòng Truyền thông