Kỷ niệm 20 năm thành lập CLB Xung kích Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngày 11/5/2024, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (UEL) đã diễn ra chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích UEL (CLB).

Tham dự chương trình có PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Bùi Hoàng Mol - Bí thư đoàn trường, đồng chí Trần Thị Kiều Anh - Chủ tịch Hội sinh viên UEL cùng hơn 150 cựu thành viên và thành viên của CLB.

Chia sẻ tại chương trình, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh gửi lời chúc mừng đến tập thể CLB Văn nghệ xung kích và mong muốn các thành viên tiếp tục giữ được ngọn lửa đam mê, tinh thần đồng đội để tiếp tục phát triển, kết nối phong trào văn hóa văn nghệ của UEL. Đặc biệt, phần chia sẻ nhấn mạnh sự đầu tư, quan tâm của nhà trường trong việc tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển toàn diện, cả về các hoạt động học thuật và hoạt động phong trào.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, từ một nhóm sinh viên yêu thích văn nghệ cùng tập hợp để dự thi chương trình Liên hoan văn nghệ ĐHQG-HCM, đến nay CLB đã mở rộng về số lượng thành viên và bề dày thành tích đạt được.

Hiệu trưởng, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các chủ nhiệm VNB thế hệ đầu thực hiện nghi thức kỷ niệm 20 năm CLB

- Liên tiếp nhiều năm đạt giải Nhất, Nhì toàn đoàn tại Liên hoan Tiếng Hát Sinh viên ĐHQG-HCM.
  - Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Tiếng hát Sinh viên toàn quốc khu vực phía Nam, năm 2010.
  - Giải Nhất toàn đoàn Liên hoan Tiếng hát Sinh viên toàn Thành, năm 2011.
  - Giải Nhất Liên hoan Giai điệu Lạc Hồng, Top 16 HipFest, năm 2021.
  - Giải Nhất Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XV, năm 2023.
  - Giải chương trình xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang, thanh niên, sinh viên lần thứ X, năm 2024.

Với chủ đề “Ngày ta đôi mươi”, chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập CLB, gợi nhớ về thời đôi mươi của các thế hệ thành viên CLB, hết mình từ sàn tập đến sân khấu, từng nụ cười và giọt nước mắt đều là những dấu ấn của hành trình âm nhạc diệu kỳ.

Từ tháng 3/2024, CLB đã khởi động chương trình bằng chuỗi sự kiện kỷ niệm như thu âm và quay video cho bài hát “Dưới ánh đèn sân khấu”, thử thách nhảy “dance challenge”… và đánh dấu bằng đêm Gala Dinner tối 11/5.

Chương trình gala bao gồm các tiết mục trình diễn, các hoạt cảnh, phỏng vấn… thể hiện sự kết nối, truyền lửa và lưu giữ truyền thống giữa các thế hệ thành viên - cựu thành viên đã và đang sinh hoạt tại CLB trong suốt 20 năm qua.

Những thành viên và cựu thành viên CLB chụp hình lưu niệm

Tin: Phòng Truyền thông
Hình ảnh: CLB