Lễ Tốt nghiệp khóa 17 và kỷ niệm 21 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngày 06/11/2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Lễ Tốt nghiệp khóa 17 và kỷ niệm 21 năm Ngày

truyền thống Trường nhằm tổng kết, đánh giá quá trình đào tạo trong toàn khoá 17, vinh danh người học đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong khóa học.


Buổi lễ có sự tham dự của Bà Vongphan Phomphiphack - Phó Lãnh sự Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào tại TP.HCM cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, Ban Chủ nhiệm các Khoa và các tân thạc sĩ, tân cử nhân là sinh viên quốc tế và chương trình liên kết quốc tế.

Đồng thời Lễ Tốt nghiệp khóa 17 và kỷ niệm 21 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng được phát trực tiếp trên Fanpage của nhà trường.

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học vừa qua là một khoảng thời gian với rất nhiều khó khăn chung của cả nước và hệ thống giáo dục đào tạo nói riêng do tác động bởi dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu. Nhưng chính những khó khăn, thách thức đó đã tiếp thêm động lực cho nhà trường và người học trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Do vậy, văn bằng thạc sĩ và cử nhân mà các bạn nhận được trong đợt tốt nghiệp này sẽ là một dấu ấn, cột mốc đáng nhớ đối với các tân thạc sĩ, cử nhân.

Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng các tân thạc sĩ và cử nhân của khóa 17 đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo và có quyết định tốt nghiệp trong năm 2021. "Sau hôm nay các bạn sẽ là cựu sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật, nhưng lúc nào nhà trường cũng luôn chào đón các bạn, lãnh đạo Trường mong muốn các bạn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm và hỗ trợ đến các thế hệ sinh viên của Trường và cùng xây dựng một cộng đồng cựu sinh viên UEL - Alumni phát triển bền vững."- Thầy Hiệu trưởng nhắn gửi.

 

  Khóa tuyển sinh K17, nhà trường đã chào đón 1.760 sinh viên gia nhập vào ngôi nhà Trường Đại học Kinh tế - Luật. Sau khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại UEL, 68 sinh viên khóa học 2017-2021 tốt nghiệp trước hạn, 901 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2021, trong đó có 07 sinh viên Lào, 26 sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân tài năng, 01 sinh viên tốt nghiệp song bằng, 17 sinh viên là Thủ khoa ngành. Thủ khoa tốt nghiệp đầu ra là sinh viên Huỳnh Công Trương (Khoa Tài chính - Ngân hàng) tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm trung bình 9,22 điểm. Á khoa tốt nghiệp đầu ra là sinh viên Đoàn Triệu Hương Trinh (Khoa Kế toán – Kiểm) với điểm trung bình 9.03.

 


UEL vinh danh người học khóa 17 đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng

07 tân cử nhân Lào

 

 

Bà Vongphan Phomphiphack - Phó Lãnh sự Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào tại TP.HCM 

TS Huỳnh Thị Thúy Giang, Phó Hiệu trưởng tặng quà chúc mừng đến các tân cử nhân Lào

  Bên cạnh chương trình đạo tạo cử nhân, Trường còn liên kết đào tạo chương trình thạc sĩ Luật Kinh doanh quốc tế từ năm 2010 và đã liên kết đào tạo được 11 khóa với ngôn ngữ đào tạo chính là tiếng Pháp. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao bằng cho 02 tân thạc sĩ Luật Kinh doanh quốc tế Pantheon – Assas Paris II.

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao bằng cho tân thạc sĩ các chương trình liên kết quốc tế

 


PGS.TS Lê Tuấn Lộc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và

PGS.TS Lê Vũ Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng của Trường đến 02 tân thạc sĩ

 

  Hòa trong không khí, chào đón kỷ niệm 21 năm ngày Truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2021) Trường Đại học Kinh tế - Luật đã và đang có nhiều hoạt động chào mừng thiết thực, ý nghĩa, lan tỏa hình ảnh một cơ sở đào tạo luôn đổi mới, năng động, sáng tạo. Nghi thức chúc mừng Ngày truyền thống Trường là một khởi đầu sôi nổi, hứa hẹn tuổi 21 nhiều năng lượng, bứt phá và gặt hái nhiều thành công của nhà trường. 

 


Thầy cô đại diện Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể

cùng thực hiện nghi thức chúc mừng UEL tròn 21 năm

 

  Vào lúc 9h00 ngày 6/11/2021, Workshop “SINH VIÊN VÀ KỸ NĂNG SINH TÀI CHÍNH THÔNG MINH THỜI 4.0” do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với với Trường Đại Học Kinh Tế - Luật, ĐHQG-HCM tổ chức đã diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Thanh Toán Vụ truyền thông Ngân hàng nhà nước phối hợp tổ chức.

 

Workshop được tổ chức với mong muốn giúp sinh viên trang bị  những kỹ năng tài chính thông minh

 

  Tham dự chương trình, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Tế - Luật, ĐHQG-HCM đã chia sẻ về lợi ích của thanh toán không tiền mặt đối với sinh viên hiện nay và cùng giao lưu với các bạn sinh viên.

 

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại Workshop

 

  Với những thông tin, kiến thức hữu ích từ việc quản lý tài chính cá nhân thông minh, và được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia Workshop “SINH VIÊN VÀ KỸ NĂNG SINH TÀI CHÍNH THÔNG MINH THỜI 4.0” đã thu hút hơn 2700 lượt tham gia, theo dõi.

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: