I UEL
Days
Hours
Minutes
Seconds

Sinh viên UEL đạt giải Vàng (bảng Student) tại cuộc thi Vietnam Young Lions 2020

Vừa qua, sinh viên Lâm Anh Thư và Đặng Nhật Hạ lớp K18410C – Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải Gold tại Cuộc thi Vietnam Young Lions 2020 do Hiệp hội Marketing Thế giới tổ chức tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới Anh Thư và Nhật Hạ sẽ  đại diện cho sinh viên Việt Nam tiếp tục tham dự  cuộc thi Young Spikes tại Spikes Asia (Singapore).Với chủ đề "Sáng tạo vì một Việt Nam tốt đẹp hơn" (Creativity For A Better Vietnam), cuộc thi Vietnam Young Lions năm nay mang đến tinh thần cổ vũ tài năng trẻ trong ngành Marketing - Communication (tiếp thị - truyền thông) đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề xã hội nổi cộm hiện nay như: ô nhiễm, dịch bệnh, giết hại động vật, hủ tục...

Cuộc thi được tổ chức với 4 hạng mục Phim Quảng cáo và Truyền thông Tích hợp (Film & Integrated), Tiếp thị số (Digital), Chuyên viên Marketing (Marketers) và PR. Thí sinh tham gia được chia thành hai bảng đấu: bảng Chuyên nghiệp (Industry Practitioner) và bảng Sinh viên (Student).

"Vietnam Young Lions là cuộc thi lớn nhất ngành Marcom ở Việt Nam hiện tại, đây là thử thách mà bất cứ ai trong ngành đều muốn thử qua một lần trong đời để được tiếp cận gần hơn với chuẩn mực sáng tạo của thế giới và có cơ hội học hỏi, gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Marcom. Tất cả giám khảo, người tham gia và những người chiến thắng đều có những người đạt được thành công lớn trong nghề, đây là nguồn cảm hứng rất lớn để chúng mình tham gia cuộc thi.

Năm 2020 là một năm “sóng gió”, đại dịch Covid-19 làm ngưng trệ hết mọi kế hoạch và dự định. Dù vậy, tụi mình đã quyết định rằng, một năm như vậy thì càng phải làm nhiều hơn, để thời gian trôi qua không vô nghĩa. Và thế Thư và mình hẹn nhau thi Young Lions từ khi bước vào năm 1 đại học. Hai đứa học chung lớp, vừa nói chuyện là đã hợp, lúc nào cũng nung nấu chuyện làm sao để trở thành một Marketer xuất sắc hơn. Nhưng vì tầm cỡ của cuộc thi, tụi mình quyết định phải học ở Trường nhiều hơn để có kiến thức ngành rồi sẽ thi khi đủ “trưởng thành”. Vào năm 3 đại học, tụi mình chính thức đăng ký và trở thành team REEBONZ để dự thi hạng mục Marketers.

Ban giám khảo hạng mục Marketers:
- Mr. Vũ Minh San, General Manager, Saatchi & Saatchi Vietnam
- Mr. Shankar Rajagopal, Leader, Mindshare Vietnam
- Ms. Denise Thi, Managing Director, Isobar Vietnam

Kết quả cuối cùng là tụi mình nhận được giải Vàng bảng sinh viên của hạng mục Marketers, trở thành đại diện của Việt Nam để tham gia Spikes Asia tại Singapore - giải thưởng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về Marketing và Truyền thông.

Ngoài điều đó, kết quả lớn hơn mà tụi mình nhận được chính là được thể hiện và công nhận. Sự công nhận về những cố gắng và học hỏi không ngừng đã thật sự có kết quả. Khoảnh khắc được hết mình thể hiện ý tưởng và cả thể hiện bản thân mình trước những chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing. Khoảnh khắc được thể hiện sự tự hào, thể hiện cái tôi của mình khi được trở thành Gold Winner, đó mới chính là điều quý giá nhất và khó quên nhất trong hành trình trưởng thành và tìm kiếm ý nghĩa của bản thân.


Anh Thư và Nhật Hạ thực hiện đề thi hạng mục Marketers đến từ Thương hiệu Vinfast của tập đoàn Vingroup

Tụi mình muốn chứng minh rằng, sân chơi sáng tạo không chỉ dành cho những trường đại học tư, mà tất cả những ai dám thể hiện và dũng cảm đều có thể đạt được những kết quả xứng đáng UEL của tụi mình, sinh viên trường đại học University of Economic and Law hoàn toàn có khả năng, đam mê và sáng tạo để chiến đấu cho cái tên của mình. Lúc công bố giải thưởng, tên trường đại học vang lên làm chúng mình thực sự tự hào, vì cuối cùng, trường đại học Kinh tế Luật đã được xướng lên đầy vinh quang.


Mr. Shankar Rajagopal, Leader, Mindshare Vietnam trao giải Vàng bảng học sinh Hạng mục Marketers
Vậy nên, chúng mình rất hy vọng rằng, có thể truyền cảm hứng đến tất cả những bạn sinh viên thuộc trường đại học kinh tế luật: rằng khát khao thì sẽ có kết quả, hãy cứ tham gia và học hỏi, bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Tham gia những cuộc thi cũng là cách để bạn có thể học hỏi những vấn đề thực tế và áp dụng những kiến thức đã học trên ghế nhà trường. Tụi mình tin rằng sinh viên UEL cực kỳ năng động và tài năng!”

(Bài viết chia sẻ về kết quả cuộc thi  của sinh viên Lâm Anh Thư và Đặng Nhật Hạ lớp K18410C – Khoa Quản trị kinh doanh).
Tổng truy cập: 12,519,668

974,067