Thư chúc mừng của Thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi tân sinh viên Khóa 21

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi Thư chúc mừng chào đón các tân sinh viên Khóa 21 bước vào ngôi nhà chung UEL.

Trong thư, thầy Hiệu trưởng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Tân sinh viên K21, đồng thời nhắn nhủ với các em rằng: "Thầy hy vọng các em luôn sẵn sàng, chủ động tiếp cận, thích nghi với những khởi đầu đầy thú vị này, thầy cô và bạn bè sẽ luôn đồng hành cùng các em. Thầy tin rằng với năng lượng, sức trẻ của thế hệ sinh viên K21, các em sẽ có quãng thời gian học tập và rèn luyện tuyệt vời tại ngôi trường năng động và thân thiện UEL. Hãy thể hiện bản thân hết mình, hòa mình hết sức vào các hoạt động ngoại khóa, các sân chơi học thuật bằng tất cả sự đam mê, nhiệt huyết để sau khi tốt nghiệp, các em có thể tự tin trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu, cống hiến cho gia đình và xã hội."