UEL tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Ngày 11/9/2020, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM Đại diện Hội đồng Trường, Ban Gám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Trong năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã xác lập nhiều nội dung hoạt động trọng tâm, chuẩn bị những nền tảng cho giai đoạn phát triển mới của Nhà trường, bao gồm các hoạt động như:

- Hội đồng ĐHQG-HCM đã thông qua Đề án đổi mới cơ chế hoạt động của Trường;
         - Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ IV (2020 – 2025)
         - Thành lập Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.
         - Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác với địa phương
 -     Hoàn thành KTL-B2 và di dời văn phòng làm việc đúng kế hoạch; cải tạo cảnh quan trong khuôn viên UEL, Phòng Dạy học số đi vào hoạt động;
 - Trường mở mới 02 chương trình trình độ đại học tuyển sinh từ năm 2020:
                  +  Toán Kinh tế (Toán ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính)(Chất lượng cao)
                  +  Hệ thống thông tin quản lý (Kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo) (Chất lượng cao)
- Từ năm 2020, UEL đào tạo Tiến sĩ ngành Luật Dân sự và Tố tụng Dân sự

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật và đóng góp tích cực trong năm học vừa qua đã vinh dự đạt được các khen thưởng cấp Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐHQG-HCM và nhận được khen thưởng của nhà trường. Năm học 2019 – 2020 là năm thứ 4 liên tiếp nhà trường tổ chức bình xét và tuyên dương cho các danh hiệu: Chuyên viên, giảng viên và cán bộ quản lý xuất sắc nhất. Năm học này, danh hiệu chuyên viên, giảng viên và cán bộ quản lý xuất sắc nhất lần lượt thuộc về: ThS Hà Hải Đăng, TS Phạm Quốc Thuần và ThS Cù Xuân Tiến.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày phương hướng, nhiệm vụ
                                                                            năm học  2019 – 2020
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Gám đốc ĐHQG-HCM và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao Quyết định phê      duyệt mở chương trình đào tạo mới  cho các Khoa

PGS.TS Nguyễn Minh Tâm trao cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Phòng Đào tạo

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo

13 tập thể lao động xuất sắc

Các tập thể nhận Bằng khen Giám đốc ĐHQG-HCM và  03 chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM

24 cá nhân Bằng khen Gám đốc ĐHQG-HCM

16 chiến sĩ thi đua cơ sở (ngạch chuyên viên, nhân viên)

Các cá nhân nhận giải thưởng Chiến sĩ thi đua cơ sở (ngạch giảng viên, nghiên cứu viên)

Các cá nhân nhận giải thưởng Chiến sĩ thi đua cơ sở (ngạch cán bộ quản lý)

Các cá nhân nhận giải nhân vật xuất sắc trong năm học

03 cá nhân nhận giải nhân vật xuất sắc nhất năm học 2019 - 2020

Các tập thể nhận giải thưởng Gương điển hình tiên tiến giai đoạn 5 năm (2015-2020)

Các cá nhân nhận giải thưởng Gương điển hình tiên tiến giai đoạn 5 năm (2015-2020)

TS Nguyễn Thanh Trọng - Trưởng Phòng đào tạo trình bày báo cáo "Tình hình tuyển sinh đại học và nhập học K20. Kế hoạch khai giảng và đào tạo của năm học 2020 - 2021, trong đó quan tâm đến triển khai đồng bộ đề án E-Learning".

TS Trần Thanh Long - Trưởng phòng Cơ sở vật chất trình bày  báo cáo "Triển khai công trình Vườn tượng UEL20 và các hạng mục đang tiến hành - sửa chữa nhà A, đưa thư viện bào hoạt động"

Thực hiện: CCA