Workshop “Sinh viên và kỹ năng tài chính thông minh thời 4.0”

Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “SINH VIÊN VÀ KỸ NĂNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH THỜI 4.0”, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày không tiền mặt 2021.

Workshop cũng là một hoạt động ý nghĩa hướng đến Kỷ niệm 21 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2021), tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên Trường lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm, hình thành tư duy quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên tham gia sẽ được tham gia những trò chơi hấp dẫn và có cơ hội nhận về những phần quà.

Thông tin chi tiết về Workshop “SINH VIÊN VÀ KỸ NĂNG TÀI CHÍNH THÔNG MINH THỜI 4.0”, cụ thể như sau:

- Thời gian: 09h30 – 10h00, ngày 06/11/2021 (Thứ Bảy)

- Hình thức: trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Meeting (đường dẫn sẽ được gửi đến các bạn qua email trước ngày diễn ra chương trình)

Các bạn vui lòng có đăng ký tham gia tại những đường dẫn sau đây trước ngày 04/11/2021:

Nếu bạn là sinh viên UEL, đăng ký TẠI ĐÂY

- Nếu bạn là sinh viên từ các Trường Đại học, Cao đẳng khác, đăng ký TẠI ĐÂY